Dạng dung dịch (Solution):

Dung dịch thuốc là những chế phẩm lỏng, được điều chế bằng cách hóa tan một hoặc nhiều dược chất, trong một dung môi hoặc hỗn hợp dung môi. Dung dịch thuốc có thể dùng trong hoặc dùng ngoài.

Ưu điểm và Nhược điểm:

– Ưu điểm: Khi sử dụng dạng bào chế dược phẩm này được hấp thu nhanh hơn so với các dạng thuốc rắn vì trong dạng thuốc rắn, dược chất phải trải qua giai đoạn hòa tan trong dịch cơ thể.

– Nhược điểm: Trong dung dịch thuốc, dược chất thường có độ ổn định kém. Các phản ứng thủy phân, oxy hóa, phản ứng tạo phức, cũng như sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, có thể là nguyên nhân phân hủy dược chất.

Một số dung dịch thuốc uống như dung dịch thuốc nước, siro (tỷ lệ đường cao 56 – 64%).

Quy trình sản xuất TPCN dạng Siro tại Nhà máy NATURE PHARMA HÒA BÌNH đạt chuẩn GMP:

– Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho sau đó lấy mẫu mang đi kiểm nghiệm chất lượng nguyên vật liệu.

– Bước 2: Chuyển nguyên vật liệu đã đạt chất lượng vào xưởng sản xuất.

Bước 3: Pha các dung dịch gốc, trộn đồng nhất.

Bước 4: Đóng lọ, ống.

Bước 5: Lấy mẫu thành phẩm mang đi kiểm nghiệm.

Bước 6: Dãn nhãn, đóng hộp, kiểm tra thành phẩm.

Bước 7: Nhập kho, lưu hồ sơ/lưu mẫu và chuyển giao cho khách hàng.

NATURE PHARMA – Cung cấp dịch vụ Gia công TPCN, Mỹ phẩm trong nước và quốc tế trọn gói hàng đầu Việt Nam

– NATURE PHARMA nghiên cứu ra các Nguyên liệu Key độc quyền giúp gia tăng hiệu quả sử dụng rõ rệt của sản phẩm. Sở hữu nhà máy sản xuất Cao dược liệu đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 nên chủ động, đa dạng về nguồn hàng, thời gian và giá cả.

– Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP, được nhập khẩu từ các quốc gia có công nghệ tiến tiến bậc nhất thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,…

– Độc quyền phân phối Men vi sinh Lactomason nổi tiếng nhập khẩu từ Hàn quốc nên cạnh tranh về giá.

– Độc quyền phân phối các nguyên liệu xuất phát từ các đề tài nghiên cứu, dự án cấp bộ, cấp nhà nước từ Viện Công nghệ sinh học và hóa dược NOVA (Viện nghiên cứu NOVAINS).

NATURE PHARMA kết hợp với Viện nghiên cứu NOVAINS, có hội đồng khoa học với sự tham gia của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành của Việt Nam chuyên nghiên cứu CÔNG THỨC và sáng tạo ra các dòng NGUYÊN LIỆU mới hiệu quả. Đó là các dòng Nguyên liệu Key độc quyền giúp bổ sung, gia tăng hiệu quả sử dụng rõ rệt của sản phẩm như: (Nguyên liệu key hỗ trợ giảm cân, tiểu đường, xương khớp, thải độc gan (Detox), đại tràng, dạ dày, tóc, bổ não, chống nám, trắng da,…. ).

– Định kỳ có các buổi training, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên. Nhờ đó, Nature Pharma có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng nên gia công sản phẩm gì? Xu thế hiện nay?

– Đội ngũ chuyên gia, Tiến sĩ đầu ngành về TPCN, Mỹ phẩm tại Việt Nam để tham gia tư vấn, trao đổi kinh nghiệm, PR sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng tại các Hội thảo, Hội nghị khách hàng…

– Công ty có đội ngũ nhân sự đào tạo kiến thức sản phẩm vừa sản xuất ra cho khách hàng gia công để từ đó đội ngũ khách hàng hiểu về sản phẩm và phân phối tại các kênh một cách hiệu quả nhất (Đồng hành cùng khách hàng gia công từ sản phẩm cho đến khâu cuối cùng của quá trình bán hàng).

Với Phương châm: Chất lượng- Uy tín- Dịch vụ chuyên nghiệp, chỉ cần quý khách hàng có ý tưởng kinh doanh sản phẩm, nhãn hiệu riêng còn lại NATURE PHARMA sẽ lo trọn gói từ khâu NGUYÊN LIỆU, CÔNG THỨC, ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ, GIA CÔNG, GIAO HÀNG nhằm đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng chính xác nhất qua đó tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho quý khách hàng. NATURE PHARMA không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
————
Công Ty Cổ phần Dược Nature Hòa Bình
– Văn phòng đại điện: Liền kề 16-19, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Thành phố Hà Nội
– Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà, Phường Hữu Nghị, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình.
– Hotline: 0837386863 – 0919386863
– Email: Naturepharma.net.vn@gmail.com/
Chi tiết xin tham khảo tại: https://Naturepharma.net.vn/