Gia công thực phẩm chức năng trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ gia ng thực phẩm chức năng đang rất được ưa chuộng. Trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường, việc sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe để phục vụ cho người tiêu dùng là điều cần thiết. Tuy nhiên, để có được sản phẩm tốt, cần tìm kiếm đơn vị gia ng thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng.

Tổng quan về gia công thực phẩm chức năng

Gia công là hình thức sản xuất trong đó một bên nhận nguyên vật liệu hoặc yêu cầu của một bên khác để làm ra sản phẩm theo nhu cầu. Bên nhận gia công phải đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất, nhà xưởng, nhân sự, hệ thống máy móc, vật tư,… để phục vụ cho công việc. Bên yêu cầu gia công có trách nhiệm đưa ra đề xuất, ý tưởng, thanh toán chi phí cho bên nhận gia công theo thỏa thuận giữa hai bên. 

Hiện nay, việc gia công rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Các mặt hàng gia công có thể kể tới như: may mặc (quần áo, mũ nón) giày dép, máy móc, phụ tùng vận tải, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,… Người nhận gia công thực hiện 1 quá trình hoặc cả quá trình sản xuất ra sản phẩm và nhận lại tiền công (phí gia công). Người thuê gia công cung cấp một phần hoặc toàn bộ vật tư, tài liệu kỹ thuật, mẫu mã, bản vẽ, công thức,… và yêu cầu người nhận ra công làm theo yêu cầu. 

Gia công thực phẩm chức năng trọn gói tại Hà Nội

Gia công thực phẩm còn được hiểu dưới khái niệm OEM (viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing, tạm dịch: sản xuất thiết bị gốc), thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). 

Một cách dễ hiểu hơn, công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm. Ưu điểm của OEM đó là giúp cho các đối tác nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một nhà xưởng mới. Thông qua đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống.

Xu hướng mới trong ngành gia công thực phẩm chức năng

Ý thức về sức khoẻ của con người càng tăng cao thì những con số cho thấy sự tăng trưởng của xu hướng gia ng thực phẩm chức năng lại càng vượt bật hơn để đảm bảo cuộc sống khỏe từ bên trong và đẹp ngay cả bên ngoài của tất cả mọi người.

Thực phẩm cung cấp dinh dưỡng nhanh: Theo thống kê, hai phần ba (65%) người trưởng thành tìm kiếm thực phẩm và đồ uống có bổ sung vitamin và khoáng chất. 63% đã bắt đầu hình thành thói quen bổ sung thêm chất xơ và 60% tìm kiếm thêm các thực phẩm giàu protein. Trong năm 2017, 76% người trưởng thành đã có thói quen sử dụng TPCN, đạt mức cao nhất trong lịch sử (Theo CRN 2017).

TPCN bổ sung theo chế độ ăn uống: Có 65% những người từ 65 tuổi và chỉ có 38% những người ở độ tuổi 18 đi theo xu hướng này. Một phần ba người trưởng thành trên 45 tuổi có xu hướng giảm cân nhiều hơn so với 20% những người ở độ tuổi 35 hoặc trẻ hơn.

Thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên: Phong trào sử dụng TPCN có nguồn gốc tự nhiên đã bắt đầu trở nên phổ biến. 53% người tiêu dùng nói rằng họ luôn muốn sử dụng các TPCN có chứa những thành phần tự nhiên có lợi cho sức khoẻ.

Gia ng thực phẩm chức năng có ưu điểm gì?

Thị trường thực phẩm chức năng rất đa dạng, làm sao để có thể thu hút sự chú ý của cộng đồng là phương pháp doanh nghiệp vẫn tìm kiếm. Giờ đây việc đó đã trở nên dễ dàng hơn Với dịch vụ gia ng thực phẩm chức năng theo yêu cầu. Doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà máy thực hiện theo các yêu cầu của mình để sản xuất ra sản phẩm chất lượng nhất.

Nhờ vậy, sản phẩm sẽ có tính đột phá, có sự ưu việt trong chất lượng, khác biệt với những sản phẩm trước đó. Khi đưa ra thị trường cũng sẽ nhận được sự quan tâm của người dùng.

Gia công thực phẩm chức năng trọn gói tại Hà Nội

Gia ng thực phẩm chức năng giúp tiết kiệm chi phí, sinh lợi nhuận cao

Đặt hàng gia ng thực phẩm chức năng giúp doanh nghiệp có được lợi nhuận to lớn, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thay vì phải sở hữu dây chuyền, nhà máy, tuyển dụng nhân sự điều hành thì nay doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với đơn vị nhận gia ng để lên kế hoạch kinh doanh của mình. 

Gia ng TPCN mang đến sản phẩm đa dạng

Thực phẩm chức năng rất đa dạng từ ng dụng đến mẫu mã, dạng bào chế,.. Có thể sơ lược một số dạng bào chế phổ biến hiện nay như viên nén, viên nang, cốm, siro,… Sản phẩm TPCN cho phụ nữ, trẻ em, nam giới, người cao tuổi. Về ng dụng có sản phẩm trị ho, hỗ trợ làm đẹp, bổ sung vitamin, khoáng chất, bồi bổ gan mật,…

Tham gia vào quá trình phân phối thực phẩm chức năng thông qua việc đặt gia công sản phẩm là các doanh nghiệp sẽ tạo ra sự đa dạng cho thị trường. Tăng hiệu quả kinh doanh Gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn nhân sự. Doanh nghiệp có thể tập trung để nghiên cứu thị trường, các xu hướng tiếp thị, nhu cầu của người tiêu dùng,…Từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp, các sản phẩm đánh trúng tâm lý khách hàng. Nhờ vậy doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn và nhanh chóng dẫn đầu thị trường. 

Mặt khác, các sản phẩm gia công có thể ký hợp đồng độc quyền về sản phẩm, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả hơn. Tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập Để thúc đẩy thị trường, rất cần các doanh nghiệp đầu tư mạnh vào gia công chất lượng. 

Hiện nay thị trường dược phẩm chức năng tại Việt Nam vẫn còn nhập khá nhiều sản phẩm ngoại từ các nước khác. Trong khi với nguồn lực và nguồn nhiên liệu sắn có, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm có chất lượng và hiệu quả không kém cạnh hàng quốc tế. 

Gia ng thực phẩm chức năng tại nhà máy NatureCorp

NatureCorp gia ng thực phẩm chức năng luôn cam kết tuân thủ triệt để tinh thần “thượng tôn chất lượng” trong từng khâu sản xuất. Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện khá xuyên suốt cả quá trình sản xuất, từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, ng nghệ sản xuất, cho đến thành phẩm cuối cùng. 

Với ý tưởng cung cấp các sản phẩm TPCN chất lượng đạt tiêu chuẩn, nhà máy NatureCorp được đầu tư rất bài bản cho việc trang bị máy móc và ng nghệ sản xuất hiện đại, quan trọng nhất là hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, tuân thủ đúng nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất” (GMP).

Triển khai, áp dụng tiêu chuẩn GMP là một việc khó, tuy nhiên, tại nhà máy gia ng thực phẩm chức năng NatureCorp mỗi người đều phải hiểu GMP và thực hiện nguyên tắc GMP, coi GMP chính là chuẩn mực của mọi hành động. Tại NatureCorp từ nhà xưởng, hệ thống phụ trợ cho đến hồ sơ tài liệu, nghiên cứu phát triển tới đào tạo phát triển nguồn nhân lực đều phải đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn.

Đến thời điểm ngày hôm nay, các đối tác, khách hàng chỉ cần nhìn vào quy trình sản xuất TPCN được đầu tư và phát triển một cách bài bản, với hệ thống nguyên tắc GMP – WHO được áp dụng tại nhà máy gia ng thực phẩm chức năng NatureCorp thì có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi. Và không chỉ với các đối tác, với mọi nỗ lực của mình, NatureCorp xác định xây dựng thương hiệu Nhà sản xuất TPCN chất lượng số 1 trong lòng người tiêu dùng. Nôm na có thể hiểu rằng: Cứ được sản xuất ở nhà máy NatureCorp là sản phẩm chất lượng. Đó cũng là cam kết của NatureCorp với các đối tác và người tiêu dùng.

Nhà máy Nature Corp là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe với dây chuyền được đầu tư đồng bộ hiện đại, công suất nhà máy luôn được đảm bảo tốt và cam kết về thành phần, chất lượng của từng sản phẩm.

Quý khách vui lòng gọi tới Hotline 0942386863 của Nature Corp để được tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn về các dịch vụ sản xuất, gia công đang được triển khai tại công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *