Gia công thực phẩm chức năng từ thảo dược cho bệnh viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn Hp có thể được điều trị bằng rất nhiều phương pháp hiện đại. Để hỗ trợ hạn chế tỷ lệ tái nhiễm Hp, tái nhiễm bệnh viêm loét dạ dày ngày một tăng cao nhiều người bệnh đã có xu hướng lựa chọn thực phẩm chức năng thảo dược. Trong bài viết này NatureCorp sẽ giúp các bạn tìm hiểu thực phẩm chức năng từ thảo dược cho dạ dày và đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạ dày uy tín, chất lượng. 

1. Tổng quan về bệnh viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày là tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, viêm sưng, lâu dần tạo thành các vết loét gây triệu chứng. Những vết loét nhỏ trong giai đoạn đầu có thể tự lành lại mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đối với các vết loét lớn, gây nhiều triệu chứng, người bệnh cần đến gặp ngay bác sĩ để được thăm khám và có phương án điều trị hiệu quả nhất. Các giai đoạn viêm loét dạ dày Viêm loét dạ dày được chia làm 2 giai đoạn là viêm loét cấp tính và mãn tính.

Gia công thực phẩm chức năng từ thảo dược cho bệnh viêm loét dạ dày

1.1. Viêm loét dạ dày cấp tính

Điểm đặc trưng của viêm loét dạ dày cấp tính là các triệu chứng thường xuất hiện đột ngột, biểu hiện rõ nét và diễn tiến trong thời gian ngắn. Ở giai đoạn này, nếu được phát hiện và điều trị đúng cách, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để. Tuy nhiên, đa số người bệnh thường bỏ qua các triệu chứng, chủ quan không đi khám, khiến bệnh tình trở nên phức tạp hơn. 

1.2. Viêm loét dạ dày mãn tính

Viêm loét dạ dày cấp tính khi không được điều trị sẽ khiến tình trạng viêm sưng kéo dài, sau một thời gian có thể chuyển sang dạng mãn tính. Ở giai đoạn mãn tính, các tổn thương lan rộng, bệnh khó điều trị hơn, thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm teo, chuyển sản ruột, hẹp môn vị, xuất huyết, thủng, ung thư dạ dày, viêm nhiễm các cơ quan lân cận…

2. Nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó, hai nguyên nhân phổ biến nhất là: 

2.1. Nhiễm vi khuẩn Helicobacter. pylori (vi khuẩn HP)

Nhiễm H.pylori là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày. Sau khi xâm nhập vào dạ dày, vi khuẩn này sẽ chui vào lớp nhầy của niêm mạc dạ dày, tiết ra độc tố làm tổn thương niêm mạc dạ dày, ức chế sản xuất yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày hình thành các vết loét. 

2.2. Sử dụng lâu dài thuốc chống viêm không steroid (NSAID) 

Việc sử dụng các loại thuốc NSAID như ibuprofen, naproxen, diclofenac… trong thời gian dài sẽ khiến dạ dày bị tổn thương. Các loại thuốc này gây ức chế quá trình tổng hợp prostaglandin, làm giảm hiệu quả bảo vệ niêm mạc dạ dày, khiến dạ dày dễ bị viêm loét. Bên cạnh hai nguyên nhân trên, bệnh còn có thể do các nguyên nhân ít gặp hơn gây ra, bao gồm:

  • Tăng tiết axit trong dạ dày: Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm yếu tố di truyền, hút thuốc lá, căng thẳng hoặc tiêu thụ một số loại thực phẩm nhất định. 
  • Hội chứng Zollinger-Ellison: Đây là một tình trạng hiếm gặp gây ra tình trạng dư thừa axit trong dạ dày. 

3. Ai là đối tượng dễ mắc bệnh viêm loét dạ dày? 

Viêm loét dạ dày có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Tuy nhiên, bệnh thường gặp nhất ở những người trên 50 tuổi. Bên cạnh đó, người có các yếu tố nguy cơ sau dễ mắc phải căn bệnh này hơn: 

3.1. Thường xuyên hút thuốc lá và uống rượu/các thức uống có cồn khác 

Thuốc lá chứa nhiều chất độc hại có thể khiến cơ chế bảo vệ dạ dày suy yếu, làm cơ quan này dễ bị tổn thương. Trong khi đó, rượu lại làm các vết loét có sẵn lâu lành, đồng thời kích thích tiết axit để tạo các vết loét mới. 

3.2. Hay căng thẳng, lo lắng 

Tình trạng căng thẳng, lo lắng kéo dài có thể khiến dịch vị ở dạ dày tiết ra liên tục, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của dạ dày, tăng nguy cơ hình thành vết loét. 3.3. Ăn uống, sinh hoạt không điều độ, thiếu khoa học 

Thường xuyên bỏ bữa sáng, thức khuya, ăn uống không đúng giờ, lười vận động… là những thói quen xấu làm tăng nguy cơ gây viêm loét dạ dày.

Gia công thực phẩm chức năng từ thảo dược cho bệnh viêm loét dạ dày

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thảo dược cho bệnh viêm loét dạ dày 

Việc sử dụng thảo dược hỗ trợ các vấn đề về dạ dày đã có từ lâu đời và đa phần được ứng dụng từ kinh nghiệm của người xưa. Hầu hết đều là những thành phần thiên nhiên dễ tìm kiếm, bào chế thủ công theo một tỷ lệ ước chừng. Vì vậy, việc sử dụng thảo dược cũng tồn tại những ưu nhược điểm mà người bệnh cần cân nhắc.

– Thảo dược có thể được sử dụng dễ dàng, dễ tìm kiếm với chi phí rẻ. 

– Các vị thuốc thảo dược được sử dụng từ lâu đời, đã được ứng dụng trên nhiều người bệnh. Ngoài ra, các loại thảo dược độc hại cũng đã được đào thải, sàng lọc qua nhiều thế hệ. 

– Tính độc tố thấp, khi người bệnh áp dụng đúng phương pháp, liệu trình sẽ đem đến tác dụng. 

– Nhiều bài thuốc từ thảo dược có thể hỗ trợ cả những căn bệnh mạn tính.

Nhược điểm khi sử dụng thảo dược truyền thống 

– Không rõ nguồn gốc hoặc thảo dược được nuôi trồng bằng các phương pháp hóa học không đảm bảo tính an toàn

– Còn chứa nhiều tạp chất gây hại trong thành phần 

– Sử dụng ước chừng, không đo lường liều lượng, dược tính hấp thu được 

– Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa, dễ giảm hiệu quả vì điều chế không đúng cách – Việc điều chế tốn thời gian và khó cân bằng được tỷ lệ chuẩn. Bằng sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, các nhược điểm của thảo dược đã dần được khắc phục và nâng tầm quan trọng của chúng trong hỗ trợ điều trị bệnh. Điển hình là công nghệ tách chiết giúp thảo dược được chuẩn hóa, đảm bảo được tính hiệu quả, loại bỏ các tạp chất hay độc tố. 

Gia công thực phẩm chức năng từ thảo dược cho bệnh viêm loét dạ dày

Xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng từ thảo dược trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

Như đã nói ở trên, sự phát triển của công nghệ đã giúp thảo dược chuẩn hóa được ứng dụng nhiều hơn. Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà các sản phẩm từ thảo dược chuẩn hóa cũng đã được người bệnh đón nhận, tin tưởng, phản hồi tích cực. Và đối với người mắc viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp, đây cũng là lựa chọn tốt giúp hỗ trợ hạn chế nguy cơ tái phát bệnh. 

Trong mỗi loại thảo dược chứa nhiều tinh chất khác nhau và chỉ một số ít trong đó có tác dụng hỗ trợ bệnh. Việc lọc các chất gây hại, nấm mốc, hàm lượng kim loại nặng, tinh dầu gây nóng để thu giữ được chất tinh khiết có lợi với cơ thể sẽ tạo ra thảo dược chuẩn hóa. Chúng có hàm lượng dược chất, độ hấp thu, độ an toàn cao hơn hẳn.

Gia công thực phẩm chức năng dạ dày uy tín, giá tốt

So với những thực phẩm chức năng khác thì thực phẩm chức năng dạ dày chưa được phổ biến và nhiều bằng, bởi vậy nên để tìm được một đơn vị gia công sản phẩm dạ dày uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt thì là một điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang có ý muốn tìm đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạ dày tốt thì NatureCorp chính là gợi ý dành cho bạn. 

Nỗ lực phát triển dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dạ dày 

NatureCorp mang trong mình sứ mệnh là phải làm sao cải thiện, nâng cao sức khỏe cho cộng động một cách tốt nhất nhưng vẫn gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền. Bởi vậy nên đơn vị luôn đẩy mạnh chức năng của sản phẩm từ sự kết hợp tinh hoa của cổ truyền dựa trên nền khoa học – công nghệ hiện đại. Trong những năm qua, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để vươn lên trở thành thương hiệu gia công hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm – giải pháp kinh doanh dược phẩm hiệu quả an toàn, chất lượng cao vượt bậc. Quý khách hàng lựa chọn gia công thực phẩm chức năng dạ dày tại NatureCorp có thể hoàn toàn yên tâm.

Gia công thực phẩm chức năng từ thảo dược cho bệnh viêm loét dạ dày

Hệ thống máy móc của nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạ dày tiên tiến, hiện đại 

Do đã định sẵn sứ mệnh và xác định hướng đi rõ ràng nên ban lãnh đạo đã tập trung vào việc xây dựng nhà máy quy mô to và trang bị thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại. NatureCorp có quy mô nhà máy lên đến 1.500m2 đạt chuẩn GMP, với quy mô này nhà máy có thể gia công thực phẩm chức năng dạ dày với số lượng lớn và cũng phân chia ra thành từng khu sản xuất rõ ràng, cụ thể. Nhờ đó, quá trình sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày được diễn ra chuyên nghiệp với hiệu quả cao tuyệt đối. 

NatureCorp còn có trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại và sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày hiện đại nhất. Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm nên từng khâu sản xuất đều được theo dõi và kiểm duyệt khắt khe, nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất sản phẩm dạ dày khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm có hiệu quả cao và an toàn một cách tuyệt đối. 

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời như bên trên có chia sẻ thì nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạ dày NatureCorp còn sở hữu đội ngũ nhân viên viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững vàng. Đảm bảo mang lại hiệu quả sản phẩm sau sản xuất an toàn vệ sinh và có chất lượng tốt nhất. Tại thời điểm hiện tại, các chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tại NatureCorp đã thực hiện thành công hàng trăm, hàng nghìn dự án, giúp cho rất nhiều người lấy lại được sức khoẻ, không còn bị những cơn đau dạ dày hoành hành trong người người nữa. 

Chi phí sản xuất gia công thực phẩm chức năng dạ dày phải chăng

Song song với chất lượng là chi phí gia công sản phẩm phải chăng, minh bạch. NatureCorp có tốc độ sản xuất nhanh đạt chuẩn GMP nhưng không hề chặt chém giá tiền của khách hàng. NatureCorp có chi phí gia công thực phẩm dạ dày phải chăng và hợp lý, rất phù hợp với mức sống chung của xã hội lúc bấy giờ nên không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng đều có thể lựa chọn.

Công ty Cổ phần Dược NatureCorp là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe với dây chuyền được đầu tư đồng bộ hiện đại, công suất nhà máy luôn được đảm bảo tốt và cam kết về thành phần, chất lượng của từng sản phẩm.

Quý khách vui lòng gọi tới Hotline 0942386863 của NatureCorp để được tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn về các dịch vụ sản xuất, gia công đang được triển khai tại công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *