NatureCorp – Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói tại miền Bắc

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm hay có ý tưởng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, nên làm những gì? Gia công mỹ phẩm trọn gói gồm các công đoạn sản xuất, chiết rót, đóng gói là dịch vụ đang phát triển chắc chắn là một giải pháp tốt cho bạn trong trường hợp này.

Vậy làm sao để chọn được công ty gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín và đâu là địa địa chỉ nhận gia công, chiết xuất và đóng gói mỹ phẩm tại miền Bắc tốt nhất?

1. Tại sao nên gia công mỹ phẩm trọn gói?

Gia công mỹ phẩm trọn gói là quá trình đưa sản phẩm từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh, bao gồm cả thiết kế, phát triển công thức, chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và đưa sản phẩm ra thị trường.

Quá trình này đòi hỏi nhiều công đoạn, chi phí, công sức và thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ gia công mỹ phẩm ra đời và giúp ích rất nhiều cho chủ kinh doanh hay thương hiệu mỹ phẩm

Có nhiều lý do để lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bằng cách thuê một nhà sản xuất chuyên nghiệp để gia công mỹ phẩm trọn gói, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng, nhập nguyên liệu, đầu tư thiết bị sản xuất đóng gói và tuyển kỹ sư, nhân viên sản xuất.

  • Chất lượng sản phẩm tốt hơn: Nhà sản xuất chuyên nghiệp thường có kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất hiện đại, cho phép họ tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt và đồng bộ hơn so với sản phẩm được sản xuất bằng tay.
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Bạn chỉ cần mặt bằng để lưu trữ sản phẩm phân phối mà không phải lo về vấn đề lưu trữ nguyên liệu, bao bì…. vì đã có đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói đảm nhận.
  • Tập trung vào việc tiếp thị và phân phối sản phẩm: Bằng cách thuê một nhà sản xuất chuyên nghiệp để gia công mỹ phẩm trọn gói, bạn có thể tập trung vào việc tiếp thị và phân phối sản phẩm của mình để tăng doanh số bán hàng và tạo dựng thương hiệu

Tóm lại, gia công mỹ phẩm trọn gói là lựa chọn thông minh cho những người kinh doanh mỹ phẩm, giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí, tập trung vào việc tiếp thị và phân phối sản phẩm, và tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn.

3. Những lưu ý khi chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, dịch vụ gia công mỹ phẩm khá phổ biến và phát triển với nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể tham khảo lựa chọn công ty phù hợp với yêu cầu và mong muốn của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, bạn cần chú ý những điểm sau:

3.1. Về gia công sản xuất mỹ phẩm

Như đã nói, gia công mỹ phẩm trọn gói là quá trình bao gồm nhiều công đoạn từ lên ý tưởng, phát triển công thức, sản xuất đến đóng gói, giao hàng. Để làm được những điều đó, một công ty sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cần có nhà máy đủ tiêu chuẩn, được trang bị các thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Quy trình gia công mỹ phẩm đảm bảo thực hiện theo đủ các bước như: thiết kế sản phẩm, nhập nguồn nguyên liệu, sản xuất, kiểm tra chất lượng và đóng gói. Công ty phải đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

3.2. Về khâu khiết xuất mỹ phẩm

Chiết xuất (chiết rót) mỹ phẩm là quá trình phân chia, rót sản phẩm vào hộp, chai lọ theo từng loại đã được quy định sẵn theo trọng lượng, số lượng. Chiết xuất mỹ phẩm cần được thực hiện trên các dây chuyền chiết xuất hiện đại và được điều khiển bởi các máy móc chuyên dụng.

Để đảm bảo chất lượng chiết xuất, các công ty chiết xuất mỹ phẩm phải đảm bảo sử dụng các máy móc chiết rót hiện đại và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

3.3. Về khâu đóng gói mỹ phẩm

Các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất, chiết rót sẽ được đóng gói để phân phối ra thị trường. Các công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hay đơn vị đóng gói mỹ phẩm phải đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mỹ phẩm phải được đóng gói trên dây chuyền đóng gói tự động hoặc bán tự động với độ chính xác và đồng bộ cao. Ngoài ra, các công ty cũng quan tâm đến các yếu tố bảo vệ môi trường và sử dụng các vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường.

Nhà máy nhận gia công, chiết xuất và đóng gói mỹ phẩm tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược NatureCorp chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu. Tại Hà Nội cũng như trên cả nước, đây là địa chỉ gia công mỹ phẩm được đông đảo khách hàng là những chủ kinh doanh, thương hiệu mỹ phẩm tin tưởng hợp tác sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm…. 

  • Năng lực chuyên môn 

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, NatureCorp luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • Cơ sở hạ tầng 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, NatureCorp luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn GMP giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

  • Dịch vụ hỗ trợ 

NatureCorp thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp. Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu.
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phẩm. 
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa. 
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.

Quy trình đặt gia công mỹ phẩm tại NatureCorp

NatureCorp đã xây dựng được cho mình một quy trình cung ứng các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng: 

– Bước 1: Bộ phận kinh doanh của NatureCorp sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng cụ thể: quý khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm nào? Có yêu cầu đặc biệt gì không? Số lượng mong muốn quý khách hàng muốn đặt gia công là bao nhiêu?…. Tất cả những thông tin đó sẽ được bộ phận kinh doanh của NatureCorp ghi nhận lại. 

– Bước 2: Là bước tư vấn, định hướng thêm cho khách hàng dựa trên những yêu cầu mà khách đã đưa ra trước đó. Tại đây, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ phân tích, thảo luận với khách hàng về sản phẩm những điểm được và không được,… Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về bao bì, in ấn, thiết kế, hoặc là thủ tục pháp lý thì tại bước này NatureCorp sẽ cũng hỗ trợ tư vấn thêm. 

– Bước 3: Sau khi đã tư vấn định hướng, nắm KỸ- RÕ yêu cầu của khách. Chúng tôi sẽ tiến hành GỬI MẪU TEST sản phẩm. Trong bước test sản phẩm này, nếu khách cần điều chỉnh thì NatureCorp sẽ tiến hành điều chỉnh và gửi lại theo yêu cầu mà khách đã phản hồi. 

– Bước 4: Ký hợp đồng và thanh toán – nếu quý khách hàng đã chốt được mẫu test, đồng ý với mức giá mà NatureCorp báo trước đó thì sau đó chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng. Điều khoản thanh toán cũng được chúng tôi viết rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng hợp tác, và hợp đồng này hoàn toàn có giá trị pháp lý trước pháp luật. 

– Bước 5: Tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng – Sau khi hai bên đã ký hợp đồng và thanh toán thì NatureCorp sẽ chuyển sang giai đoạn sản xuất gia công mỹ phẩm tại nhà máy của mình, theo đúng mẫu test và số lượng mà khách hàng đã chốt trước đó. 

– Bước 6: Thanh toán và giao hàng – sau khi đã hoàn tất đơn hàng, và khách hàng đã thanh toán thì chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng cho khách. 

– Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi đặt hàng.

Nhà máy NatureCorp là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe với dây chuyền được đầu tư đồng bộ hiện đại, công suất nhà máy luôn được đảm bảo tốt và cam kết về thành phần, chất lượng của từng sản phẩm. Quý khách vui lòng gọi tới Hotline 0942386863 của NatureCorp để được tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn về các dịch vụ sản xuất, gia công đang được triển khai tại công ty.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *