BÀO CHẾ VIÊN THUỐC

Thuốc viên được sản xuất bằng cách đúc hoặc nén. Nó bao gồm một hỗn hợp các hoạt chất và tá dược, thường phải trải qua quá trình trộn, tạo hạt, sấy khô và cuối cùng là ép viên.

Các thiết kế dưới dạng: hình tròn, hình tam giác, hình thoi, hình bầu dục, dải dài, v.v. Ngoài ra, có thể kết hợp với công nghệ phủ đường hoặc bọc đường để trở thành một loại liều lượng thông thường với chất lượng hàng đầu

Để tạo ra sản phẩm viên chất lượng cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố, 1 trong các yếu tố đó là phải lựa chọn được quy trình công nghệ, máy móc phòng sạch, thiết bị sản xuất kèm theo hồ sơ cần thiết thể hiện đầy đủ quy trình vận hành chính xác, sử dụng. Nature Pharma Hòa Bình là đơn vị tư vấn sẽ giúp quý khách hàng hiện thực điều đó.

NATURE PHARMA (Công ty Cổ phần Dược Nature Hòa Bình) – Đơn vị tư vấn quy trình sản xuất thuốc viên

Nature Pharma Hòa Bình là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp ‘turnkey solution’- giải pháp chìa khóa trao tay cho khách hàng. Chúng tôi có các giải pháp tổng thể từ giai đoạn tư vấn quy hoạch; thiết kế thi công phòng sạch; tư vấn thiết bị. Điều đó giúp cung cấp cho khách hàng sản phẩm đồng bộ, chính xác trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn công nghệ và quy trình sản xuất khoa học và tối ưu, phù hợp tiêu chuẩn GMP; cùng khách hàng phân tích kỹ lưỡng các nhà sản xuất, nhà cung cấp và thông số kỹ thuật thiết bị để khách hàng mua được các thiết bị phù hợp.

Chúng tôi có năng lực tư vấn và thực hiện các hồ sơ của thiết bị bao gồm hồ sơ đánh giá IQ, DQ, OQ, PQ, tài liệu vận hành, bảo trì và các tài liệu hồ sơ khác.

Việc lựa chọn quy trình công nghệ, thiết bị sản xuất tối ưu và hợp lý; hồ sơ thiết bị đầy đủ và khoa học là yếu tố cốt lõi để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao; quy trình sản xuất rõ ràng, chính xác; tăng năng suất sản xuất cũng như giảm thiểu chi phí và rủi ro trong quá trình sản xuất.

Để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về quy trình sản xuất dược phẩm – mỹ phẩm – thực phẩm BVSK quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0837.386.863 – 0919.386.863